Lập trình gia công CAM với module HSM và iMachining 3D trong SolidCAM

Thảo luận trong 'SolidCAM HSM Module' bắt đầu bởi Admin, 23/11/15.

 1. Admin

  Admin Administrator

  HSM (High Speed Machining) module lập trình gia công phay cao tốc 3D trong SolidCAM.

  Module lập trình phay 3D trong SolidCAM với 2 công nghệ chính là: HSR (High Speed Roughing) và HSM (High Speed Machining) kết hợp giữa gia công thô và gia công tinh chuyên dụng cho lập trình gia công chi tiết 3D phức tạp, linh kiện hàng không, khuôn mẫu ...

  HSR/HSM cung cấp một chiến lược gia công kết hợp độc đáo, giúp đường chạy dao mượt hơn để duy trì hoạt động của máy được liên tục - yêu cầu cần thiết cho việc gia công tốc đọ cao hiện nay.

  [​IMG]

  Với chiến thuật gia công thô mạnh mẽ và tốc độ cao của HSR bao gồm chạy viền, chạy bề mặt, chạy hỗn hợp và chạy vét.
  [​IMG]

  Module HSM có nhiều cải tiến trong công nghệ CAM như giúp máy hoạt động ở tốc độ cao nhất có thể, tránh những góc nhọn trong quá trình chạy dao đảm bảo dao luôn tiếp xúc bề mặt vật liệu, giúp tối ưu hóa đường chạy dao tránh tình trạng chạy dao không (air cutting) và giúp đường chạy dao mượt hơn ở những góc bo tròn, cho chất lượng bề mặt chi tiết tốt nhất.
  [​IMG]

  Kết quả của HSM là giúp đường chạy dao hiệu quả và mượt mà, giúp tăng chất lượng bề mặt , tránh gãy dao và kéo dài tuổi thọ thiết bị CNC của bạn .
  HSM là giải pháp mạnh mẽ cho nhu cầu gia công tốc độ cao tiên tiến. Nó cũng có thể sử dụng để nâng cao năng suất trên máy CNC cũ, giảm air cutting cho đường chạy dao mượt hơn đẻ duy trì hoạt động của máy được liên tục.
  [​IMG]
   
 2. tuanhoangsse

  tuanhoangsse New Member

  Cảm ơn bác , cho em xin thêm thông tin thêm vào inbox ạ
   

Chia sẻ trang này