Một triển lãm Emo 2017 thành công với SolidCAM và các nhà phân phối

Thảo luận trong 'Bản tin SolidCAM' bắt đầu bởi Admin, 9/1/18.

 1. Admin

  Admin Administrator

  … “Triển làm EMO ở Hannover, Đức là hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu trong công nghiệp sản xuất, với nhiều khách tham quan đến từ Đức và khắp nơi trên thế giới…Những quan tâm lớn từ khách hàng kéo theo những hoạt động liên quan đến doanh nghiệp thú vị” …
  [​IMG]
  Schramberg, ngày 23 tháng 12 năm 2017: Sáu ngày hội chợ thương mại nhộn nhịp, đằng sau đó là đội ngũ SolidCAM GmbH và một số đối tác của họ DPS, Solidpro và Unicam, trong suốt thời gian triển lãm EMO 2017 diễn ra tại Hannover, Đức vào 18-23 tháng 9.

  Sáu gian hàng của SolidCAM tại quầy A11 ở Sảnh 25 thường xuyên chật kín với khách tham quan triển lãm và khách hàng.

  Bên cạnh công nghệ iMachining độc quyền với khả năng gia công hiệu quả cao, các chuyên gia còn ra mắt phiên bản 2017 và InventorCAM 2017, đây là hai phiên bản mới nhất, với rất nhiều những tính năng mới trong tất cả các mô-đun CAM – cả hai phiên bản này đều tích hợp hoàn toàn với Solidworks và Autodesk Inventor.

  Như điểm nhấn tại EMO, SolidCAM đã giới thiệu với khách tham dự mô đun tiện phay tiên tiến cho lập trình và đồng bộ hóa nhanh chóng, dễ dàng của các máy CNC đa trục và đa turret.


  Với những tính năng cải tiến mới, SolidCAM 2017 giờ đã hỗ trợ quá trình lập trình CAM thân thiện với người dùng cho các máy tiện phay CNC đa kênh, hơn nữa là cho các trung tâm phay đa động học phức tạp.
  [​IMG]
  Rất nhiều khách tham dự đã có được cơ hội trải nghiệm những phương pháp phay, tiện hiệu quả cao của hãng SolidCAM tại buổi trình diễn trực tiếp với trung tâm gia công vũ trụ 5 trục GROB G550T tại quầy hàng SolidCAM. Vành nhôm, được thiết kế đặc biệt cho EMO, đã được phay trước sự tò mò của khán giả.

  SolidCAM luôn dành những quan tâm nhiệt thành về giáo dục và đào tạo CAD/CAM. Với tư cách là một thành viên tài trợ của trường công nghệ quốc gia Mỹ FTS (Staatliches Feintechnikschule Villingen-Schwenningen), SolidCAM đã lại một lần nữa ghi điểm tại triển lãm đặc biệt này với thông tin về buổi thành lập VDW cho thanh niên tại sảnh 24, gian hàng A01.

  Hai học sinh của trường FTS cùng với giáo sư của họ, Jürgen Kubas, đã lập một nhóm triển lãm và giới thiệu buổi huấn luyện CAD/CAM của trường họ dựa vào sự tích hợp SolidCAM trong SolidWorks.

  [​IMG]
  Dirk Klinge, Quản lý Bán hàng của SolidCAM GmbH, đã đưa ra một kết luận rất hài lòng: “EMO 2017 đã hoàn toàn đáp ứng được những mong đợi của chúng tôi. Những phản ứng tích cực, sự hứng thú của khách hàng đã đem lại những kết quả cụ thể và các hoạt động doanh nghiệp tiếp theo tuyệt vời. Là hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu cho ngành công nghiệpa sản xuất, với các khách hàng thương mại giàu kinh nghiệm đến từ Đức và trên khắp thế giới, EMO đã và vẫn là một sự kiện đáng mong đợi của SolidCAM.”

  Nguồn: SolidCAM.com
   

Chia sẻ trang này