Modul Tiện Trong SolidCAM

Thảo luận trong 'SolidCAM Turning' bắt đầu bởi Trần Minh Quốc, 15/7/16.

 1. Trần Minh Quốc

  Trần Minh Quốc Moderator Thành viên BQT

  Ngoài việc cung cấp các tính năng mạnh mẽ trong phần phay như 2D Imachining, 3D Imachining...thì trong Modul Tiện SolidCAM cũng cung cấp rất nhiều các tính năng mạnh mẽ như tiện mặt (Face), tiện ren (Threading), tiện rãnh (Grooving), cắt đứt (Cutoff), khoan (drill)... giúp cho việc lập trình trở nện nhanh chóng và dễ dàng.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Modul tiện trên SolidCAM còn hỗ trợ rất nhiều loại máy công cụ như: máy tiện 2 trục, máy tiện có hỗ trợ Sub-Spindle, cũng như các máy Mill-Turn phức tạp nhất...Ngoài ra, SolidCAM còn cung cấp các thư viện đồ gá tiêu chuẩn cũng như việc xác định và thêm đồ gá ở đây trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

  Các chương trình tiện nâng cao trên SolidCAM
  + Balanced Roughing: cho phép chúng ta sử dụng hai con dao đồng thời trong quá trình gia công, tiện cho các chi tiết dài và lớn.
  + Angled Grooving: cho phép chúng ta tiện các rãnh nghiêng ở bên trong hay bên ngoài chi tiết tại các góc xác định.
  + Manual Turning: Cho phép bạn tiện theo hình học riêng của mình, bất kể mô hình phôi hoặc chi tiết.
  + 4th-Axis Sim. Turning: cho phép bạn gia công các biên dạng cong sử dụng khả năng nghiêng trục B của dao. Chương trình rất hữu ích để gia công các vùng undercut.
  + Multi-Turret Synchronization: cho phép bạn đồng bộ hóa các chương trình trong quá trình gia công. Điều này giúp cho việc quản lý và sắp xếp các chương trình trong quá trình gia công phù hợp hơn.
  + Trochoidal Turning: cho phép sử dụng đường chạy dao Trochoidal trong gia công rãnh.
  [​IMG]
   

  [VietXf] More Threads in same category

  hoc viec solidcam thích bài này.

Chia sẻ trang này